In phủ mực UV
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

In phủ mực UV

Demos Việt Nam Thứ hai 02/07/2018
In phủ UV là gì 

In UV là cũng giống như in offset nhưng thay mực in offset bằng mực in UV .  Nhưng công nghệ in phủ UV phức tạp hơn so với in offset thông thường vì phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng hệ thống đèn sấy và các công đoạn khác như xử lý corona, flame, plasme, UV nitro,...để mực in UV bán trên bề mặt giấy .

Kỹ thuật in UV dùng trong in ấn

Khi sử dụng mực in lụa UV thì tự nhiên sẽ tạo ra được nhiều hiệu ưng rất "ART" và in được nhiều trên vật liệu với năng suất và chất lượng cào.

Mục đích sử dụng in phủ UV : Đối với các sản phẩm như namecard cao cấp, lịch tết, lịch để bào, lịch treo tường, in bao lì xì giá rẻ ....cần độ bóng ánh kim của sản phẩm, tạo vân xoay, vân tia, màu sắc in bền trong môi trường ẩm, va chạm khi vận chuyển. Còn đối với các catalogue, bao bì độc đáo ,hộp giấy, túi giấy...cao cấp cần tạo bóng, sần, phun cát,...Chính vì vậy các sản phẩm thì dùng phương pháp in phun UV.

Phủ UV rất thịnh hành tại các nước tiên tiến trên thế giới với nghệ thuật tạo hiệu ứng bắt mắt, sang trọng của sản phẩm .

 

Số trang A4

( không tính lũy tuyến )

Đơn giá

từ 1 - 50

15.000

51 - 200

10.000

201 - 500

7.000

từ 501

5.000

 
 

* Giá tính theo tổng số lượng trang A4 nhân với đơn giá theo mức tương ứng

* Giá chưa bao gồm giấy + in màu

* Độ phủ mực dưới 30%

* Chưa bao gồm 10% VAT

 

Quay lại