Hộp bánh Trung Thu cao cấp
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Hộp bánh Trung Thu cao cấp

Demos Việt Nam Thứ tư 14/06/2023

Dịp tết trung thu là dịp các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau cũng chính vì thế người Việt gọi tết trung thu là tết đoàn viên. Cũng chính vì thế như một thói quen cứ đến trung thu người dân lại nô nức đi mua những chiếc bánh nướng bánh dẻo sum họp với gia đình bên tách trà nhâm nhi những chiếc bánh và ngắm trăng.

Hộp bánh trung thu cao cấp này sẽ là một gợi ý vô cùng hấp dẫn cho bạn. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa những hộp bánh ưng ý để dâng lên cúng tổ tiên ông bà, kính biếu cha mẹ cho ngày tết trung thu. Mẫu hộp được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật  hoặc hình vuông, với nhiều màu sắc vô cùng tinh tế và sắc xảo. Sản phẩm tạo độ cứng cáp màu sắc nổi bật bắt mắt giữ được độ nét cao mang lại nét trang nhã và lịch sự thể hiện sự trân trọng của người tặng. Đó chính là tinh thần mà hộp bánh trung thu cao cấp muốn mang lại.

Đây là một số mẫu hộp bánh cao cấp có sẵn của Demos. Mọi người cần thiết kế và sản xuất riêng cho thương hiệu bánh của mình một bộ hộp quà tặng đặc sắc, hãy liên hệ với Demos để được tư vấn.

(số lượng có hạn)

 

 

Quay lại