Sản xuất hộp cactong các loại giá rẻ
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Sản xuất hộp cactong các loại giá rẻ

Demos Việt Nam Thứ ba 04/10/2022

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng có 3 lớp giấy làm bằng carton. Cụ thể, thùng có 2 lớp giấy mặt ngoài, một lớp sóng ở giữa. Lớp sóng này có độ cao thấp khác nhau, tùy thuộc định dạng sóng a, b, c, e. Trong số các loại thùng carton, thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến nhất. Tùy theo nhà sản xuất mà thùng carton 3 lớp có thể được làm từ giấy xeo hoặc giấy vàng.Đặc điểm của thùng carton 3 lớp:

  • Lớp ngoài cùng: Thường có màu trắng, vàng hoặc nâu, có độ phẳng, mịn, đẹp và láng bóng
  • LỚp giấy giữa: được tạo thành từ các lớp sóng giấy, đóng vai trò như lớp đệm thùng carton. Nhờ lớp này, hàng hóa bên trong được bảo vệ và ngăn không cho hư hỏng bởi va đập
  • Lớp giấy ở đáy: Là lớp giấy cứng hỗ trợ việc trợ lực với định lượng gấp 2 lần lớp giấy ở ngoài cùng.

Vì sao thùng carton 3 lớp được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Trong số các loại thùng carton, thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến hơn cả. Lý do là vì loại thùng này sở hữu những ưu điểm nổi trội như:

  • Giá thành rẻ
  • Trọng lượng nhẹ, phù hợp để đóng gói nhiều mặt hàng
  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã
  • Nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích

Thùng carton, hộp giấy carton được xem là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Nhờ có chúng, hàng hóa được bảo vệ một cách cẩn thận, nhằm giữ nguyên vẹn tính thẩm mỹ cũng như công năng khi đến tay khách hàng.

Cấu tạo của thùng carton gồm 2 phần đó là: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần giữa (lõi giấy), sự khác nhau của những loại thùng sóng a, b, c, e đó là độ dày (chiều cao) của mỗi lớp sóng. Với những loại hàng hóa trọng tải lớn có giá trị cao thì cần phải dùng đến thùng carton có độ dày lên đến 4.7mm. Ngược lại, nếu hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì bạn chỉ cần dùng các loại thùng có lớp sóng ở giữa mỏng. 

Công dụng chính của thùng carton đó chính là đóng gói hàng hoá. Khi vận chuyển hàng hoá đi xa, cần phải có thùng carton để bảo vệ cho hàng hoá không bị hư hỏng, rời rạc. Đặc biệt, việc sử dụng thùng carton còn giúp cho hàng hóa đồ đạc được an toàn và không trầy xước, vỡ nát. Với những món đồ nhỏ, lặt vặt thì khi đóng thùng vào sẽ giúp cố định chúng, hạn chế tối đa tình trạng thất lạc.

Thùng carton nắp đậy

Khác với thùng carton âm dương, thùng carton nắp đậy là dạng thùng có các nắp phủ lên nhau khi đóng thùng. Loại thùng nắp đậy toàn phần giúp tăng cường độ chắc chắn của thùng và giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Không chỉ thế, thùng carton nắp đậy còn tiện lợi hơn thùng carton có nắp rời khi đóng gói sản phẩm và khi bảo quản, lưu trữ. Thùng carton có nắp đậy được sản xuất với khung độ dài lớn, hẹp bề rộng để đựng các sản phẩm phù hợp.Để đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa đa dạng và khác nhau của khách hàng mà thùng carton nắp đậy cũng được sản xuất theo 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

 

Một số mẫu dành cho mọi người tham khảo, mọi chi tiết xin liên hệ :


Quý khách vui lòng gọi 028.66.844.373 để được giá tốt nhất.

HOTLINE: 0938 52 32 04 - 0938 12 14 20

 
Quay lại