Hộp bánh trung thu thiết kế bởi nghệ sỹ tự kỷ Mike Ng
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Hộp bánh trung thu thiết kế bởi nghệ sỹ tự kỷ Mike Ng

Demos Việt Nam Thứ tư 27/05/2020

Thiết kế bánh Trung thu của doanh nghiệp xã hội tại Hồng Kông mosi mosi hợp tác cùng nghệ sỹ tự kỷ với phương châm “Nhìn vào khả năng, đừng nhìn vào khiếm khuyết của họ” (See their abilities, not disability).

mosi mosi là một studio thiết kế ở Trung Quốc, được hình thành với mục tiêu giúp đỡ người khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bao bì hộp bánh trung thu này được hình thành nhờ sự cộng tác của họ với những người tự kỷ.

Comma Leung ở mosi mosi đã tổ chức buổi workshop nghệ thuật và cùng thiết kế với nghệ sĩ khuyết tật Mike Ng để cho ra những hoạ tiết bắt mắt, bằng cách sử dụng hình minh hoạ để tạo ra ba bộ hoạ tiết màu sắc. Sau đó, mosi mosi sẽ dành một phần lợi chuận cho nghệ sĩ tự kỷ, như một cách củng cố sức mạnh cho cộng đồng người khuyết tật.

mosi mosi là một studio thiết kế lấy con người làm trọng. Tên mosi mosi có nghĩa là không lo ngại bất cứ khó khăn nào. Với mục tiêu giúp đỡ mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những thiết kế lấy con người làm tâm, họ mong muốn thế giới sẽ tốt hơn từng ngày bằng những đóng góp của mình. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Quay lại