Thiệp cưới độc đáo
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiệp cưới độc đáo

Demos Việt Nam Thứ ba 21/07/2015

Ấn tượng ban đầu của các vị khách mời đối với đám cưới của bạn đó chính là tấm thiệp cưới, bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, độc đáo về mọi thứ từ album ảnh cưới, áo cưới, nhẫn cưới cho đến thiệp cưới. Vậy thì khâu chọn ý tưởng thiệp cưới là vô cùng quan trọng.

Mỗi màu sắc riêng của tấm thiệp cưới mang lại một vẻ đẹp, ý nghĩa riêng, nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ nói lên phong cách và cá tính của chủ nhân. Cô dâu chú rể thường chọn màu sắc yêu thích của mình để làm nền hoặc màu sắc chủ đạo cho tấm thiệp, ngay cả khi chưa có bất kỳ ý tưởng nào về cách trang trí, họa tiết, hoa văn thì chọn màu sắc cũng là điều đơn giản nhất. Nếu muốn mang đến sự rực rỡ và phong cách hiện đại hãy chọn những gam màu trẻ trung, còn gam màu trầm hay màu truyền thống luôn tạo cảm giác an toàn cho đám cưới. Nếu chọn sắc màu ấn tượng sẽ thể hiện sự phá cách của mình.

Dưới đây là một số mẫu thiệp cưới độc đáo mà cô dâu chú rể có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới phù hợp (xem toàn bộ mẫu tại đây):

 

 

 

Tại sao Demos có thể in thiệp cưới độc đáo với giá rẻ?

- In trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian!
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm!
- Mực in chính hãng, đảm bảo không sử dụng mực giả, mực kém chất lượng!

Quý khách lưu ý khi sử dụng dịch vụ in thiệp cưới độc đáo của chúng tôi:

- Giá thiệp có thể tăng hoặc giảm tùy theo loại giấy và số lượng đặt in mà quý khách chọn!
- Hỗ trợ thay đổi miễn phí nội dung, thêm bản đồ trong những mẫu có sẵn của Demos!
- Nếu quý khách không hài lòng với những mẫu có sẵn, Demos có thể thiết kế theo ý tưởng của quý khách với giá siêu hạt dẻ (100.000 - 300.000 VNĐ).
- Giá thiệp mẫu chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi, để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0866 844 373, email: hello@demos.vn, hoặc inbox facebook Demos Việt Nam

Quay lại