Hộp bánh Trung Thu cao cấp ( Mooncake packaging )
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Hộp bánh Trung Thu cao cấp ( Mooncake packaging )

Demos Việt Nam Thứ tư 18/07/2018

Trung thu là gì ?

Ở Việt Nam ngày nay, người dân thường bày mâm cỗ cúng trên bàn thờ và mâm cỗ cúng trăng (cúng trời đất). Cả hai lần cúng đều sử dụng những loại hoa, loại quả, bánh nướng bánh dẻo tương tự như nhau, riêng cỗ cúng trong nhà có thêm đĩa xôi. Khi trăng lên cao trẻ em sẽ vừa múa hát vừa phá cỗ trông trăng, ở nhiều nơi còn có nhân dân còn tổ chức múa lân, rước đèn nhộn nhịp. Phá cỗ trung thu không chỉ là khi trẻ em được vui chơi và thưởng thức những món ăn mà chỉ riêng dịp này mới có mà còn ẩn chứa trong đó ý nghĩa sâu sắc hơn: đó là mong ước được tiếp thêm sức mạnh của trời đất, để có thể chống lại thiên tai, là hy vọng về cuộc sống thuận lợi hạnh phúc của người dân. Đây chính là nét rất riêng trong tết trung thu của người Việt Nam. 

Mỗi dịp Trung thu đến, mọi người mọi nhà, từ người lớn đến trẻ nhỏ, ai ai cũng nô nức phấn khởi được cùng nhau ngồi quây quần bên nhau, thưởng thức từng mẫu bánh Trung thu, nhâm nhi từng li trà trong không khí vui tươi ấm cúng. Để hưởng ứng được không khí ấy, mẫu mã của từng hộp bánh từng chiếc bánh hầu như đều được châu chuốc rất cẩn thận, từ mẫu mã cho đến thành phẩm, vì là món quà trong ngày tết Trung thu, nên chúng tôi mong muốn được đem đến cho người nhận cảm giác thật trang trọng khi nhận được món quà ý nghĩa này !

Demos xin giới thiệu với các bạn một số mẫu hộp bánh Trung thu được sưu tầm 

 

 

Hãy đến với Demos để được tư vấn chu đáo hơn bạn nhé !

-----------------------------------

[ P ] 0938 52 32 04 & 0938 12 14 20
[ M ] hello@demos.vn
[ W ] Demos.vn
[ A ] 3A Lê Quý Đôn, P.12, Q.PN , HCM

Quay lại