Mẫu bao lì xì đẹp 2016
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Mẫu bao lì xì đẹp 2016

Demos Việt Nam Thứ sáu 27/11/2015

Xuân về, khi người lớn tất bật lo cho cái Tết thì sung sướng nhất vẫn là lũ trẻ. Dù là quê nghèo hay nơi phố thị, Tết vẫn là điều gì đó để chúng háo hức mong chờ.

Ngày Tết trẻ con được nghỉ học, được đi chợ, được mặc áo mới và nhất là chúng được mừng tuổi bằng tiền trong phong bao đỏ chót.

Không biết từ bao giờ tục mừng tuổi đầu năm ra đời để rồi lưu truyền từ năm này sang năm khác và đến giờ vẫn được gìn giữ. Trong những ngày Tết, mọi người đến nhà những người mình yêu quý để thăm hỏi và chúc Tết đồng thời không quên mừng tuổi (lì xì) khi gặp trẻ em hay những người cao tuổi. Mừng tuổi đầu năm như một lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc.

Bao lì xì là những phong bao màu đỏ bên trong chứa tiền mới, gọi là tiền may mắn. Phong bao tượng trưng cho sự kín đáo, không muốn có sự so bì dẫn đến chuyện xích mích, không vui trong ngày Tết.

bao lì xì đẹp

 

bao lì xì đẹp

Một số mẫu bao lì xì truyền thống

Ngày nay, bao lì xì không còn trong khuôn khổ màu đỏ như xưa, mà có thể có nhiều màu khác nhau như vàng, xanh, hồng, trắng,... Đối tượng mà bạn mừng tuổi có thể là sếp, hoặc những đối tác làm ăn. Lý do vì sao bạn phải mừng tuổi thì có lẽ bạn rõ rồi hehe. Nhưng chính xác là những đối tượng này cần sự tôn trọng, chân thành và có một chút gì đó gọi là đề cao cá nhân họ. Bạn không thể mua đại một vài cái bao lì xì, nhét tiền vô trong đó mà gửi tiền cho họ được. Những bao lì xì trường hợp này phải đẹp, độc, lạ...

Chính vì thế, bạn cần ngay đến những designer để tạo ra mẫu mã bao lì xì đẹp nhất. Bên cạnh đó, tôi tin chắc nếu bạn in bao lì xì trên giấy mỹ thuật, giấy ánh kim, giấy hoa văn … thì mẫu mã bao lì xì của bạn hẳn là cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó là kỹ thuật in gia công ép kim, in nhũ hoặc dập nổi sẽ làm tăng giá trị của sự trang trọng lên gấp nhiều lần.

Chắc chắn với những mẫu bao lì xì thế này, sang năm mới các sếp lớn, các đối tác, những người có ảnh hưởng tới công việc làm ăn của ban…sẽ không bao giờ quên bạn được. Sự quan tâm, đề bạt hay tiến cử có thể diễn ra như một yếu tố tích cực của chiếc bao lì xì.

bao lì xì đẹp

 

bao lì xì đẹp

bao lì xì đẹp

 

bao lì xì đẹp

bao lì xì đẹp

bao lì xì đẹp

bao lì xì đẹp

Hôm nay đã cuối tháng 11, còn hơn 1 tháng nữa mới tới tết dương lịch, 1 tháng tiếp đến tết âm lịch. Có lẽ cũng hơi sớm, nhưng đừng để mọi thứ muộn. In ấn gần dịp tết giá thành khá đắc. Bạn có thể đặt hàng thiết kế, xem xét mẫu giấy, đặt in bao lì xì ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của DEMOS để có được những mẫu bao lì xì vô đối.

Quý khách vui lòng gọi 0866.844.373 để được giá tốt nhất.

Quay lại