Thiệp cưới Ép nhũ (foil)
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiệp cưới Ép nhũ (foil)

Demos Việt Nam Thứ ba 17/07/2018

Ép nhũ (foil) 

Những phần tử được ép kim trên ấn phẩm tạo nhiều sự thu hút, được sử dụng đa dạng cho nhiều loại ấn phẩm và đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật làm thiệp cưới.

Ấn phẩm được in với kỹ thuật ép kim có những chi tiết với độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, độ bền cao, bề mặt được ép kim bắt sáng. Kỹ thuật ép kim tạo sự sang trọng, hoàn thiện và giá trị cho ấn phẩm. Chính vì vậy ấn phẩm ép kim sẽ tạo được sự chú ý hơn những ấn phẩm được in ấn thông thường, đó cũng là lý do nhiều khách hàng, người nhận được ấn phẩm có ép kim thường lưu giữ cẩn thận các ấn phẩm này.

Để tăng thêm phần sang trọng và tinh tế cho thiệp cưới, hầu như không một cặp đôi nào có thể từ chối sự kết hợp này, chúng mang đến một cảm giác vô cùng thích thú cho người được nhận

Tuỳ vào từng nhu cầu và mắt thẩm mỹ của từng cặp đôi mà mình kết hợp với nhau một cách tinh tế nhất, tạo được nét đặc trưng riêng biệt không trùng lặp cho tất cả, để chọn mặt gởi vàng, các bạn hãy đến với Demos nhé !

 

 

- Giá thiệp có thể tăng hoặc giảm tùy theo loại giấy và số lượng đặt in mà quý khách chọn!

- Hỗ trợ thay đổi miễn phí nội dung, thêm bản đồ trong những mẫu có sẵn của Demos!

- Nếu quý khách không hài lòng với những mẫu có sẵn, Demos có thể thiết kế theo ý tưởng của quý khách với giá siêu hạt dẻ (100.000 - 300.000 VNĐ).

- Giá thiệp mẫu chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi, để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0866 844 373, email: hello@demos.vn, hoặc inbox facebook Demos Việt Nam

 

Quay lại