Thiệp cưới facebook độc đáo
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiệp cưới facebook độc đáo

Demos Việt Nam Thứ hai 14/09/2015

Facebook là mạng xã hội phổ biến và ưa dùng nhất thế giới, thậm chí bước ra khỏi thế giới ảo, facebook dường như thâm nhập mạnh mẽ hơn trong cuộc đời thực với những chiếc áo hình “like”, quán ăn mang đậm dấu ấn mạng xã hội này…vì vậy với những tín đồ facebook, việc lấy ý tưởng thiệp cưới độc đáo với giao diện timeline của facebook cũng đang gây sốt trong thời gian gần đây.

thiệp cưới facebook

Với sự sáng tạo và có phần dí dỏm đặc trưng của người trẻ, thoạt nhìn thiệp cưới, không ít người nghĩ rằng đây là ảnh chụp một trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, tác giả đã khéo léo thay đổi “giao diện” thật bằng những thông tin ngày cưới.

Dạo một vòng google, mọi người có thể thấy số đông bạn trẻ đang ưa chuộng những mẫu thiệp cưới đẹp lạ, ý tưởng sáng tạo để mang lại sự đặc biệt cho ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên sử dụng những tấm thiệp cưới độc đáo hay không, dưới đây là một số ý kiến:

 

Do đó có thể thấy, thiệp cưới độc đáo cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu : Đây là một trong những mẫu thiệp cưới sáng tạo, độc đáo và hiện đại nhất.

Nhược: thiệp cưới độc đáo facebook không phù hợp những đám cưới theo phong cách truyền thống, cổ điển và không phù hợp khi mời những vị khách lớn tuổi.

Bạn chỉ nên mời những người bạn bè cùng trang lứa, trẻ trung, ưa thích sự độc đáo. Còn những vị khách lớn tuổi thì bạn nên làm một loại thiệp khác có phong cách cổ điển, trang trọng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu về thiệp cưới ý tưởng, thiệp cưới đẹp hoặc thiệp cưới cao cấp thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự mới lạ, sáng tạo cho tấm thiệp vào ngày trọng đại của mình.

Tại sao Demos có thể in thiệp cưới độc đáo với giá rẻ?

- In trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian!
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm!
- Mực in chính hãng, đảm bảo không sử dụng mực giả, mực kém chất lượng!

Quý khách lưu ý khi sử dụng dịch vụ in thiệp cưới độc đáo của chúng tôi:

- Giá thiệp có thể tăng hoặc giảm tùy theo loại giấy và số lượng đặt in mà quý khách chọn!
- Hỗ trợ thay đổi miễn phí nội dung, thêm bản đồ trong những mẫu có sẵn của Demos!
- Nếu quý khách không hài lòng với những mẫu có sẵn, Demos có thể thiết kế theo ý tưởng của quý khách với giá siêu hạt dẻ (100.000 - 300.000 VNĐ).
- Giá thiệp mẫu chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi, để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0866 844 373, email: hello@demos.vn, hoặc inbox facebook Demos Việt Nam

Quay lại