Thiệp cưới và câu chuyện của Giấy
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiệp cưới và câu chuyện của Giấy

Demos Việt Nam Thứ hai 23/07/2018

Giấy với gân sần nổi nhẹ nhàng: Là cặp trời sinh với những mẫu thiết kế màu nước lãng đãng, thơ mộng. Độ vân sần tự nhiên hòa tan cùng những vệt loang màu nước khiến cho mỗi tấm thiệp trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Giấy ánh trai lấp lánh, sang trọng: Cô nàng nghe có vẻ đỏng đảnh nhưng lại rất dễ chiều, từ phong cách đơn giản cho đến cổ điển, đều khiến giá trị các mẫu thiết kế tăng lên bội phần.

Giấy cao cấp trắng mịn dày dặn: Độ bám mực tuyệt đẹp. Mới nhìn, có vẻ sẽ hơi bị lép vế so với 2 chất liệu kể trên nhưng khi cầm trên tay chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Chất giấy chắc nịch, cầm đầm tay, khác biệt hoàn toàn so với các loại giấy thông thường.

Giấy mộc với những hoa văn đốm giống như những sản phẩm thủ công truyền thống của Hàn Quốc. Mẫu giấy được rất nhiều designer yêu thích nhờ cảm giác tuyệt vời khi chạm tay vào và màu sắc vintage của nó làm cho những sản phẩm thiệp trở nên gần gũi mà không kém phần thanh lịch.

Hãy đến với Demos để được tư vấn chu đáo hơn bạn nhé !

-----------------------------------

[ P ] 0938 52 32 04 & 0938 12 14 20
[ M ] hello@demos.vn
[ W ] Demos.vn
[ A ] 3A Lê Quý Đôn, P.12, Q.PN , HCM

Quay lại