Giải mã bí ẩn xung quanh chiếc bao thư trong giấc mơ
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Giải mã bí ẩn xung quanh chiếc bao thư trong giấc mơ

Demos Việt Nam Thứ tư 15/07/2015

Ngày nay các dịch vụ in bao thư giá rẻ mọc lên nhan nhản, chỉ cần lên google search từ khóa "in bao thư giá rẻ" là sẽ có hằng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng có khi nào bạn từng mơ thấy cái bao thư trong giấc mơ? Cùng giải mã một vài bí ẩn xung quanh giấc mơ đó của bạn nhe!

giấc mơ về bao thư

- Thương nhân mơ thấy bao thư, dự báo sẽ nhận được thông tin phản hồi hữu ích từ phía khách hàng. Lúc này cần tăng cường hợp tác để thu về lợi lộc lớn.

- Bao thư dài thường được dùng trong trường hợp đặc biệt. Mơ thấy bao thư dài là ngụ ý người nằm mơ đang mong muốn vươn tới địa vị cao hơn.

- Bao thư có màu vàng và xanh tượng trưng cho hạnh phúc. Nam giới đã kết hôn mơ thấy loại bao thư này là tin tốt lành, báo rằng cuộc sống gia đình của người đó đang êm đềm.

- Nam, nữ chưa kết hôn mơ thấy bao thư màu vàng, xanh dự báo sắp bước vào cánh cửa hôn nhân.

- Khi mơ thấy bao thư rách là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ mất liên lạc với người thân hoặc gia đình có chuyện không vui.

Trên đây là một số giấc mơ về bao thư mà mọi người hay mơ, còn giấc mơ của bạn thì sao? Hãy comment để chúng ta cùng giải mã nhé cool

Quay lại