Một số tiêu chí để đánh giá dịch vụ in tờ rơi giá rẻ!
  • Giải pháp cho sự thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Một số tiêu chí để đánh giá dịch vụ in tờ rơi giá rẻ!

Demos Việt Nam Thứ hai 13/07/2015

Ngày nay in tờ rơi giá rẻ là một dịch vụ được nhiều đơn vị in ấn khai khác để cung cấp ra thị trường. Cái khó của các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ là làm sao cung cấp đến khách hàng những bộ tờ rơi chất lượng nhất với mức giá thấp nhất. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể làm được việc đó.

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu về tờ rơi đều quan tâm đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Tuy nhiên một yếu tố mà khiến họ quan tâm hơn đó chính là chất lượng của dịch vụ. Giá là điều kiện cần và chất lượng là điều kiện đủ để khách hàng quyết định chọn lựa một đơn vị in ấn.

Để tìm được một đơn vị in ấn giá rẻ thật sự không khó, sự xuất hiện của nhiều đơn vị in ấn giá rẻ làm cho thị trường in ấn càng phức tạp và khó kiểm soát. Đây là lúc khách hàng phải tỉnh táo để chọn lựa được những đơn vị tốt nhất. Dưới đây là bốn tiêu chí cơ bản để đánh giá một đơn vị in ấn có thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không:

1/ Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên

 

Những đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm thì chắc chắn họ đã bỏ ra thời gian và chi phí để mà đào tạo nhân viên của họ. Đối với những đơn vị đầu tư nghiêm túc như vậy thì chất lượng dịch vụ luôn luôn được đảm bảo.

Đây là yếu tố rất dễ đánh giá, chỉ cần tiếp xúc một lần là bạn có thể đưa ra được nhận xét của mình về tác phong của nhân viên.

2/ Thời gian in ấn và chất lượng tờ rơi

Khi in tờ rơi, chất lượng và thời gian in ấn là vấn đề mà người sử dụng quan tâm nhất.

Do đó bạn nên lựa chọn những đơn vị in ấn đảm bảo được chất lượng tờ rơi và thời gian in của mình để không ảnh hưởng đến dự định và chiến lược phát tờ rơi mà doanh nghiệp của bạn đề ra.

3/ Giá cả dịch vụ thống nhất

Yếu tố quan trọng để tạo nên một dịch vụ chất lượng đó chính là giá cả. Giá dịch vụ phải thống nhất cho mọi khách hàng là tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm nhiều. Không để giá thấp hơn mặt bằng in ấn chung cũng là tác phong của đơn vị in ấn chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh!

4/ Website thân thiện, giao diện chuyên nghiệp

Website là bộ mặt quan trọng nhất của đơn vị, là sự nhận diện thương hiệu, khẳng định sự khác biệt với các đối thủ khác! Nếu bạn vào một website có giao diện cũ kỹ, không chuyên nghiệp, thậm chí logo cũng không có gì nổi bật để thể hiện khả năng sáng tạo thì liệu bạn có dám đưa thương hiệu của công ty mình cho đơn vị đó thiết kế?

Với bốn tiêu chí cơ bản trên đây chắc chắn bạn sẽ dễ dàng đánh giá được một đơn vị in tờ rơi giá rẻ có thật sự chất lượng hay không. Chúc bạn tìm được một đơn vị phù hợp với mình.

Quay lại